We are usually asked about

Sự khác biệt giữa Admatic – Admicro Programmatic và các sản phẩm truyền thống (Kingsize, Balloon, Mobile... ) của Admicro?

Là công cụ chuyên nghiệp dành cho những nhà quảng cáo, AdMatic – Admicro Programmatic có những đặc tính nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường Việt Nam nói chung và của Admicro nói riêng:

- Độ phủ lớn chưa từng có tại Việt Nam, bao gồm mạng lưới website đồ sộ của Admicro kết hợp với các đối tác adnetwork tên tuổi như: Google Display Network, Geniee, Rubicon...

- Nguồn inventory đa định dạng, đa nền tảng: PC, mobile, video.

- Lưu trữ dữ liệu khách hàng, dễ dàng retargeting

- Hỗ trợ thiết kế banner cho nhãn hàng.

Gói Safe & Economy được áp dụng công nghệ Frequency capping, nhưng khả năng target sẽ bị hạn chế (chỉ lựa chọn được vùng miền), Tuy nhiên, với giá thành rẻ hơn từ 10% đến 50% so với gói Premium, gói Safe & Eco đảm bảo tiếp cận được nhiều độc giả hơn, phù hợp với các chiến dịch và thông điệp cần sự lan tỏa rộng rãi, các nhãn hàng muốn tăng độ nhận diện thương hiệu. Hơn nữa, hệ thống sẽ ưu tiên cho quảng cáo xuất hiện trên các website, chuyên mục hot được quan tâm nhất cũng như target đúng độc giả mục tiêu của chiến dịch, nếu hệ thống còn dư inventory.

AdMatic – Admicro Programmatic tích hợp hệ thống DMP (quản trị dữ liệu khách hàng) mạnh mẽ, cho phép nhà quảng cáo đăng tải dữ liệu khách hàng (bao gồm data email, số điện thoại từ CRM hay data từ các bài PR) sẵn có của doanh nghiệp lên AdMatic – Admicro Programmatic, toàn quyền sử dụng & lưu trữ tập khách hàng từ các chiến dịch đã chạy, cũng như tìm kiếm tập khách hàng lookalike cho chiến dịch tiếp theo.

Mỗi website (cả trong và ngoài Admicro Adnetwork) với đặc thù riêng, đều chỉ hỗ trợ một số format nhất định. Khách hàng có thể tra cứu thêm tại đây: https://goo.gl/30l3dc

Ngoài lựa chọn tự vận hành quảng cáo trên AdMatic, khách hàng có thể yêu cầu Admicro hỗ trợ/toàn quyền vận hành mà không mất thêm phí.

AdMatic – Admicro Programmatic cho phép khách hàng upload tracking code của: Sizmek, Google, Epinion, Comscore lên hệ thống. Đối với tracking code đến từ các đơn vị khác, khách hàng cần liên hệ với AdMatic – Admicro Programmatic để được hỗ trợ.

Với gói Premium, giá CPM đang thấp hơn 10% so với giá thông thường trên hệ thống.

Với gói Safe & Economy, giá CPM có thể thấp hơn tới 50% so với giá thông thường trên hệ thống.

AdMatic – Admicro Programmatic có thể triển khai được trên tất cả các format có trên PC, video và mobile của Admicro.

AdMatic – Admicro Programmatic có thể triển khai được trên tất cả các format có trên PC, video và mobile của Admicro.

AdMatic – Admicro Programmatic công bố 2 gói cước Premium và Safe & Economy, mỗi gói cước có những đặc tính riêng, ứng với từng mục đích quảng cáo khác nhau:

- Gói Premium bao gồm đầy đủ các tính năng như: targeting, lựa chọn site hiển thị, tính lượt view chính xác. Gói Premium phù hợp với những nhãn hàng muốn nhắm tới một phân khúc độc giả nhất định, muốn khẳng định vị thế thương hiệu trên những trang web uy tín.

- Gói Safe & Economy, như tên gọi, có thế mạnh ở giá cước rẻ chỉ bằng 50% so với giá thông thường nhưng vẫn đảm bảo hiển thị an toàn, với độ bao phủ gần như trên toàn VN. Gói Safe & Economy dành cho những nhãn hàng phổ thông, chú trọng vào độ nhận diện thương hiệu. Gói cũng hỗ trợ khách hàng nhắm đúng độc giả mục tiêu của chiến dịch nếu hệ thống còn dư inventory.

Từ đây, nhãn hàng đã có cái nhìn tổng quan về sự khác biệt giữa 2 gói cước, và có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Nếu bạn vào 1 chuyên mục hay 1 url nào đó rồi F5 rất khó hoặc không bao giờ thấy banner của mình hiển thị trên đó vì:

- Hệ thống Admicro phân phối quảng cáo theo nhiều yếu tố như: độ tuổi, giới tính, vùng miền, sở thích, thiết bị...

- Thời điểm url bạn đang xem hệ thống chưa phân phối vào.

- Banner của bạn đã hết ngân sách hoặc dừng.

- Có quá nhiều KH đang đang chạy vào cùng vị trí, khiến tỉ lệ xuất hiện banner của bạn thấp.

...

Bạn vào mục “Theo dõi”, sẽ có list các url hệ thống Admicro đang phân phối vào, hãy click vào link đó để tìm banner.